ĐƠN VỊ THI CÔNG NHÔM - KÍNH - ALU CHUYÊN NGHIỆP

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH TRẦN GIA

Lĩnh vực hoạt động

- Công ty TNHH Nhôm Kính Trần Gialà Đơn vị Chuyên thi công Nhôm – Kính – Alu cho Văn phòng, Nhà dân dụng và các Công trình xây dựng tại Tp. HCM cũng như tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

- Các hạng mục thi công Nhôm – Kính – Alu chính: thi công Vách ngăn kính cường lực; Mặt dựng kính cho các tòa nhà; Mặt dựng alu; Cửa kính cường lực các loại, Cửa khung nhôm, Cửa nhôm kính theo yêu cầu; Nhà tắm kính; Cầu thang kính; Lan can kính; Mái hiên kính; Kính màu văn phòng và nhà bếp; thi công bảng hiệu, hộp đèn; Đặc biệt Chúng tôi nhận bảo trì các hạng mục Nhôm – Kính – Alu cho các tòa nhà…

Sứ mệnh hoạt động

Với phương châm Chất lượng – Thẩm mỹ - Kinh tế cùng quan điểm Khách hàng chính là Gia đình, Công ty TNHH Nhôm Kính Trần Gia chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, giá cã cạnh tranh nhất và dịch vụtốt nhất. Những giải pháp tốt, giá cã cạnh tranh và dịch vụtốt nhất chắc chắn mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng và chúng tôi tâm niệm rằng đây chính là cách marketing tốt nhất, là sự tự giới thiệu của chính khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao, chuyên thi công lâu năm các công trình lớn trong lĩnh vựcNhôm – Kính - Alu. Chúng tôi cam kết hết mình mang lại hiệu quả, sự hài lòng và dịch vụ tốt nhất đến Quý khách hàng.

 

Xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng Dịch Vụ của CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH TRẦN GIA. Kính chúc quý khách hàng sức khỏe và thành công !

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG - TƯ VẤN
CÔNG TY TNHH NHÔM KÍNH TRẦN GIA - 0984 6666 22 (Mr Thịnh)
ĐT: 0984 6666 22
Website : nhomkinhtrangia.com
Email : nhomkinhtrangia@gmail.com
Hỗ trợ khách hàng
Liên kết website
Thống kê truy cập

  Online: 121

  Tổng Số: 2547

TOP
0984 6666 22